Bài vừa đăng
Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Diễm

Cô giáo sinh năm 1982 – tại Sóc Sơn – Hà Nội, cô giáo Xuân Diễm là giáo viên toán đầy nhiệt huyết với việc giảng dạy học trò, cũng là người viết sách cho trẻ em và sáng lập trang web.

Là một người yêu trẻ, tôi đã chọn và gắn bó với nghề giáo gần 20 năm. Và hiện nay, tôi vẫn đang tiếp tục trên con đường trồng người với niềm đam mê mãnh liệt. Tôi luôn trăn trở làm thế nào để cho trẻ yêu thích việc học? Làm thế nào để trường học góp phần rèn luyện các kỹ năng cần thiết chuẩn bị hành trang cho học sinh – những người công dân toàn cầu trong tương lai.

Tôi đã tìm tòi, nghiên cứu và tổ chức học thông qua các trò chơi cho học sinh. Nhìn tưởng chơi nhưng hóa ra là học rất sâu. Hiệu quả thật tích cực là:

  •  Tư duy thuật toán được xây dựng.
  •  Các kỹ năng được hình thành và rèn luyện.
  •  Năng lực của trẻ được bộc lộ và có cơ hội phát triển.

Vì vậy, tôi đã biên soạn thành sách và được nhà xuất bản Đại học Sư Phạm HÀ Nội xuất bản và phát hành bộ sách “ Học toán thật đơn giản lớp 1” tập 1 và tập 2. Từ đó tôi có nhân duyên với sách nên tôi tiếp tục viết sách với các chủ đề phong phú cho các em nhỏ. Tôi nhận ra cách nhanh nhất tiếp cận đến trẻ là thiết kế, tổng hợp các phiếu học tập để chia sẻ free cho các thầy cô và bố mẹ trẻ có thể hướng dẫn trẻ học tập thú vị.

Hãy khám phá trang web này, bạn sẽ đem về cho những thiên thần của mình những giá trị thực to lớn, sâu sắc.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận